ฝึกลูกกินนมผง

แม่ๆฝึกลูกกินนมผงยังไงคะบ้านนี้พอกินแล้วชอบทำหน้าตาแหยะๆ แล้วก็ไม่กินเคี้ยวจุกเล่น แนะนำหน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

น้องไม่ชินกับรสชาติค่ะ แรกๆเป็นเหมือน แม่ใช้วิธีผสมกับนมแม่ ให้นมแม่เยอะกว่า หลังจากค่อยลดปริมาณ​นมแม่ลงค่ะ สุดท้ายบ้านนี้น้องยอมกินนมผงแล้วค่ะ

เปนเหมือนกันค่ะ ฝึกให้กินนมา4เดือนละเคี้ยวจุกเหมือนกันบางทีก็ดูดบ้างเคี้ยวบ้างนม1ออนซ์กินเปนชม.อิแม่เพลีย😩😩

บ้านนี้ให้กินหลังจากตื่นนอนค่ะน้องกำลังงัวเงียเอาใส่ปากให้ดูดน้องกินหมดทำแบบนี้อยู่3-4วันน้องก็ชินค่ะ