ฝึกลูกกินนมผง

ขอคำแนะนำแม่ๆที่ฝึกลูกกินนมผงหน่อยค่ะ พอดีแม่ป่วยบ่อยมากตั้งแต่คลอดน้องมา ได้กินยาแล้วนมหดไปเยอะเลยค่ะทำให้นมไม่พอกับน้อง แม่เลี้ยงน้องคนเดียวไม่มีเวลาปั้มค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้น้องกินนมผง ตอนอายุ 2 อาทิตย์ ค่ะ เพราะแม่ไม่มีน้ำนม