ใครเคยเป้นบ้างคะ มีตกขาวสีเขียวขุ่นแล้วพอเราเช็ดมีเลือดออกด้วยนิดๆ อันตรายมั้ย

ไปหาหมอค่ะ คุณหมอเตือนเราให้ระวังตกขาวกับเลือดเพราะอาจจะแท้ง

หาหมอค่ะ ตกขาวก็เขียว แล้วมีเลือดด้วย