ผ่าตัดคลอด

ใครผ่าตัดคลอดบ้างค่ะ กี่วันถึงจะหายเจ็บแผล

แม่บ้านนี้ก็ผ่าตัดคลอดลูกชายค่ะ ผ่าแบบดมยา วันแรกที่ผ่าพยายามจะนั่งให้นมลูกคือเจ็บมาก แต่ก็เจ็บแบบทนได้ ถ้าเจ็บมากหมออาจจะให้ทานยาแก้ปวด พอสักประมาณ์ 1-2 อาทิตย์ก็จะหายเจ็บค่ะ จากนั้นจะตึงๆหน่อยเวลาล้มตัวลงนอน แต่ถ้าเราวุ่นๆอยู่กับลูกบางทีก็ลืมเจ็บเรยจ้า 😂สู้ๆนะคะ✌✌

6y trước

ขอบคุณมากนะค่ะ คงต้องใช้เวลา ฮึบๆ