ผ่าตัดคลอด

เป็นโลหิตจางเเต่ซีดไม่มากมีเเม่คนไหนเป็นไหมค่ะผ่าตัดอันตรายหรือไม่

บ้านนี้เลือดซีดหมอบอกว่าเสี่ยงเสียเลือดมากก็คิดในใจว่าจะไม่ผ่าแน่ๆแต่ถึงวันนั้นจริงๆลูกเริ่มไม่ดีหมอเสี่ยงผ่าช่วยลูกก่อนค่ะ บ้านนี้ก็ปกติดีนะคะแข็งแรงดีค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ของเราต้องให้เลือดค่ะ เพราะเสี่ยงหมอกลัวตกเลือด ต้องทานยาบำรุงเลือดที่หมอจัดให้ให้ครบนะคะ ไม่งั้นจะยุ่งยากแบบเราจ้า