ใครโดนว่าท้องเล็กๆ ไม่ต้องสนใจนะคะ ลูกตามเกณฑ์ก็โอเคแล้ว ส่วนตัวเราท้องมาออกตอน 6 เดือนค่ะ(ท้องแรก) ปัจจุบัน 37w แล้วค่ะ น้ำหนักก็ขึ้นมา 20กว่าโล ชิวๆ ? แต่น้องไม่กลับหัวซักที อุส่าเตรียมการไว้ดิบดี อยากคลอดเองมากๆ ทำให้ตอนนี้เซ็งมากๆ หมอบอกต้องผ่า?

ใครผ่าคลอด แชร์ประสบการณ์ให้หน่อยค่ะ??

ใครโดนว่าท้องเล็กๆ ไม่ต้องสนใจนะคะ ลูกตามเกณฑ์ก็โอเคแล้ว ส่วนตัวเราท้องมาออกตอน 6 เดือนค่ะ(ท้องแรก) ปัจจุบัน 37w แล้วค่ะ น้ำหนักก็ขึ้นมา 20กว่าโล ชิวๆ ? แต่น้องไม่กลับหัวซักที อุส่าเตรียมการไว้ดิบดี อยากคลอดเองมากๆ ทำให้ตอนนี้เซ็งมากๆ หมอบอกต้องผ่า?

เราคนนึงค่ะโดนทักท้องเล็กตลอด #คุณแม่สวยมากๆเลยค่ะขอให้คลอดน้องแข็งแรงปลอดภัยนะคะ

5y trước

ขอบคุณมากๆ นะคะ จนตอนนี้ท้องเราก็ยังเล็กกว่าคนอื่นนะคะ แต่ตัวเราใหญ่มากๆ ค่ะ😂