ใครโดนว่าท้องเล็กๆ ไม่ต้องสนใจนะคะ ลูกตามเกณฑ์ก็โอเคแล้ว ส่วนตัวเราท้องมาออกตอน 6 เดือนค่ะ(ท้องแรก) ปัจจุบัน 37w แล้วค่ะ น้ำหนักก็ขึ้นมา 20กว่าโล ชิวๆ ? แต่น้องไม่กลับหัวซักที อุส่าเตรียมการไว้ดิบดี อยากคลอดเองมากๆ ทำให้ตอนนี้เซ็งมากๆ หมอบอกต้องผ่า?

ใครผ่าคลอด แชร์ประสบการณ์ให้หน่อยค่ะ??

ใครโดนว่าท้องเล็กๆ ไม่ต้องสนใจนะคะ ลูกตามเกณฑ์ก็โอเคแล้ว ส่วนตัวเราท้องมาออกตอน 6 เดือนค่ะ(ท้องแรก) ปัจจุบัน 37w แล้วค่ะ น้ำหนักก็ขึ้นมา 20กว่าโล ชิวๆ ? แต่น้องไม่กลับหัวซักที อุส่าเตรียมการไว้ดิบดี อยากคลอดเองมากๆ ทำให้ตอนนี้เซ็งมากๆ หมอบอกต้องผ่า?

บ้าน​นี้​ปากมดลูก​ไม่เปิด​เล​ยได้​ผ่า​ค่ะ ตั้งใจ​ว่า​จะ​คลอด​เอง​เหมือน​กัน​ค่ะ​

5y trước

ใช่ไหมค่ะ เปลี่ยนแผนแทบไม่ทัน😂

บ้านนี้น้องก็ยังไม่กลับหัวเหมือนกันค่ะ รอถึง 36 วีค ถ้าไม่กลับคงต้องได้ผ่าเหมือนกัน

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่

ขอบคุณทุกๆ คนมากๆ นะคะ ไว้เดี๋ยวถ้าผ่าคลอดน้องแล้วจะมาอัพเดจให้ฟังนะคะ🙏🏻🥰

ของเราน้องกลับหัวแต่ไม่ลงเชิงกราน สุดท้ายก็ได้ผ่าค่ะ 38วีค

5y trước

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ท้องออกช่วง 5 เดือน อยากคลอดเองเหมือนกันเลยค่ะแม่

5y trước

ของเค้าพร้อมทุกอย่างเชิงกรานกว้างอะไรก็ดีหมด ติดที่ลูกไม่กลับหัวนี่แหละค่ะ😂😭

37+5ยังไม่กลับหัวเหมือนกันค่ะ รอหาหมอวันที่25อีกรอบ

5y trước

วันที่ 25 คุณหมอนัดอีกรอบเหมือนกันค่ะ แต่ก็คงได้ผ่า

บ้านนี้6เดือนรีบกลับหัวมากจ้า หมุนเก่ง

5y trước

ดีแล้วค่ะ ขอให้คลอดง่ายๆ นะคะ🥰

ปลื้มโพสต์นี้อ่ะ แม่แซ่บม๊วกก🤘🏻👍🏻

5y trước

ขอบคุณค่ะ🙏🏻🥰😂

กำหนด11มีนากับหัวแร้วจ้า

5y trước

ขอให้คลอดง่ายๆ นะคะ🥰

ว้าวๆท้องสวยค่ะแม่

5y trước

ขอบคุณค่ะ ได้ลูกผู้ชายค่ะ หน้าไม่มีสิวเลยซักเม็ด ตัวผ่องมากๆ แต่พึ่งมาเริ่มหน้าดำตัวดำตอน 36w นี่แหละค่ะ