21w 5 วัน ปวดก้นกกทรมานมากปกติไหมค่ะ

ใครปวดก้นกกซ้ายและปวดขาซ้ายบ้างค่ะตอนนี้ปวดมากเดินแทบไม่ได้เลยต้องทำยังไงค่ะขอคำแนะนำแม่ๆหน่อยค่พ

ปวดเหมือนกันเลย นั่งนานๆไม่ได้เลยค่ะ

3y trước

สุดๆเลยค่ะ ทรมานมาก ลุกทีถึงกลับปวด

นั่งนานป่าวคะ

3y trước

สุ้ๆค่ะแม่ หาเวลานอนพักเยอะนะคะ