21wทำไมยังไม่ดิ้น

21wมีคุณแม่บ้านไหนยังไม่ดิ้นบ้างค่ะหรือว่าคุณแม่บ้านไหนดิ้นแล้วขอคำตอบหน่อยค่ะ

เรา26w รู้สึกบ้างไม่รู้สึกบ้างอยู่เลยค่ะ จิตตกทุกวัน บางวันรู้สึกเยอะเลย ตลอดเวลา วันต่อมา เงียบกริ๊บ เป็นงง จริงๆ ตามหลักการแพทย์ ลูกจะดิ้นสม่ำเสมอตอน28wค่ะ ตอนนั้นถึงต้องนับอย่างจริงจัง ก่อนถึง28w หมอบอกว่า เราจะรู้สึกบ้าง ไม่รู้สึกบ้าง ไม่เป็นไร เพราะน้องยังเล็กอยู่ค่ะ

บ้านนี้ก็ 21wเหมือนกันเลยค่ะ น้องเริ่มดิ้นแล้วค่ะ เราจะรู้สึกเหมือนมีอะไรขยับอยู่ในท้อง แต่ถ้าเอามือจับที่ท้อง อาจจะยังไม่รู้สึกนะคะ ตัวน้องยังเล็กอยู่ แต่วันที่ไปซาวด์เพศหมอบอกน้องดิ้นเก่งมากเลยค่ะ

20wดิ้นแล้วจ้า คุยกับเขาบ่อยๆ ลูบท้อง เล่นกับเขา ฟังเพลงเบาๆ ไม่เครียดจ้าา

ดิ้นตอน 20 วีค แม่ท้องหนาหรืออวบหรือเปล่าคะ

5y trước

ยังอยู่ปกติใช่มั้ยคะ นั้นแม่คงรู้สึกได้ช้ามากกว่าค่ะ น้องน่าจะดิ้นแล้วตอนนี้

บ้านนี้ดิ้นดีมากๆค่ะ วันล่ะ20-30ครั้ง 20w

ดิ้นตั้งแต่20วีคค่ะ

ดิ้นแล้วค้ะ20วีค

18วีค ดิ้นละจ้า

20w ดิ้นค่ะ