😍 ลูกดิ้นเบา หรือดิ้นแรง อาการเป็นยังไงกันบ้างเอ่ย

ใครถ่ายรูปเอาไว้ ตอนลูกดิ้น โพสต์เลย!

😍 ลูกดิ้นเบา หรือดิ้นแรง อาการเป็นยังไงกันบ้างเอ่ย

ดิ้นเมื่อเช้านิดนึง ตอนเที่ยงหลับทั้งแม่ทั้งลูก ตอนนี้ดึก ดิ้นเมามันส์เลยจ้า ดิ้นจนแม่เจ็บจี๊ด ไล่ให้ไปดิ้นในท้องพ่อแล้วจ้า 😂 34+5

ดิ้นเก่งมากอย่างกับแผ่นดินไหวในท้อง พอถึงเวลาที่หิวก็ดิ้นไม่หยุดเลยจ้า ถีบจนจุก ดึกๆก็ชอบปลุกแม่ 😂🥰👶

8เดือนแล้ว อายุครรภ์เริ่มมากขึ้นรู้สึกว่าน้องดิ้นน้อยมากเลยค่ะ ช่วง5-6เดือนยังตอดเก่งตอดถี่อยู่เลย

4y trước

แนะนำให้ปรึกษาหมอนะแม่ หมอเค้าแนะนำถ้าปั้นบ่อยต้องไปให้หมอตรวจค่ะ

ทั้งเบาแล้วก็น้อยเลยจ้า ไม่รู้ว่าใกล้คลอดหรือป่าวเลยดิ้นเบา กำหนดคลอดจันทร์หน้าแล้ว

บ้านนี้ดิ้นแรงเวลากลางคืนคะ แม่นอนไม่หลับเลย🐼🐼กลางวันดิ้นเบาๆๆคะ

บ้านนี้ดิ้นแรงมากเลยจ้า รู้สึกเจ็บหน่วงๆนอนไม่ค่อยหลับเลยจ้า

วันนี้ตอดพุงเป็นวันแรกคร่า แบบพุงเด้งออกมาเลย ตื่นเต้น🤩

บ้านนี้ชอบดิ้นเวลาแม่หิวข้าว หลังกินข้าวคือเงียบกริบ

บ้านนี้เตะเลยค่ะยิ่งใกล้วันยิ่งเตะแรงจนแม่ไม่ได้นอน

ดิ้นเก่งมากบางทีก็ถีบค้างไว้อิแม่นี่เจ็บและจุกเลย