แม่ๆแต่ละบ้านกี่สัปดาห์กันแล้วค่ะ

อาการเป็นยังไงกันบ้างเอ่ย บ้านนี้ 38+1 แล้วน๊า

บ้านนี้ 32+2 แต่อยากแตกมากเลยค่ะ รอเห็นหน้าลูกไม่ไหวแล้ว

5y trước

สู้ๆค่ะคุณแม่ใกล้จะได้เห็นหน้าแล้วเนอะอีกนิดเดียว

38+2 แตกแล้วจ้า

5y trước

แม่ท้องแข็งบ่อยและถี่มากๆค่ะ กลัวลูกเป็นอันตราย แต่น้องแข็งแรงปลอดภัยดีค่ะ