รีวิวแม่ท้องทำงาน

ขอเสียงแม่ท้องแต่ยังทำงานอยู่หน่อยค่ะ อาการเป็นยังไงกันบ้างเอ่ย?

บ้านนี้ค่ะแม่ขับรถไปทำงานเองทุกวัน ไปไหนมาไหนเองตลอด พ่อน้องติดทหาร แต่โรงงานนี้ดีค่ะ คนท้องถ้าไม่มีงานก็นอนพักได้ พับผ้าซักผ้าพนักงานค่ะ เหนื่อยก็นอน มีเวลาก็กิน

ทำงานร้านจักรยานค่ะ ซื้อ-ขาย จักรยาน รับงานซ่อม งานเยอะเหนื่อย แต่งานหนักก็ไม่ทำ ให้ผู้ชายทำ ค่ะ ท้องแรกก็ทำจนคลอด ตอนนี้ท้อง 2 ก็ยังลุยคะ เลิกงานทีไรก็หมดแรงทุกวันคะ

บ้านนี้23วีค ทำงานร้านวัสดุก่อสร้างค่ะ เดินยืนทั้งวันค่ะ ของหนักก็ไม่ยกค่ะ แต่ถ้าไม่มีลูกค้าก็นั่งค่ะ เหนื่อยบ้างเพลียบ้าง

แม่ทำงานออฟฟิศค่ะ ตอนนี้ได้19วีคแล้ว ปวดหลังตั้งแต่2เดือนจนตอนนี้เลยค่ะ ตอนกลางคืนหลับดีมากคงน่าจะเพลียค่ะ🥰😂

บ้านนี้22วีค ทำงานกรีดยางค่ะ ทำงาน4-5ชม.ก้กลับบ้านนอน แต่เหนื่อยเดินกับก้มค่ะ555

ทำค่ะ เปิดร้านกาแฟ ทำได้ปกติถ้าเหนื่อยๆก่หยัด2-3วัน

6m ทำงานปกติค่ะ แต่สามีไม่ให้ขับรถ เขาไปรับไปส่ง

วันไหนอาการไม่ดีขอทำงานที่บ้านค่ะ

ทำงานรพ.ค่ะ อยู่เวรปกติเลยค่ะ