ท้อง 4 เดือน

ขอดูคุณแม่ที่ท้อง 4 เดือน หรือ 14 สัปดาห์ + หน่อยจ้า ท้องใหญ่กันบ้างไหม

ในรูป16สัปดาห์ค่า ตอนนี้18สัปดาห์แล้ว คนอื่นมองไม่ค่อยออกว่าเราท้องเพราะท้องไม่ค่อยใหญ่😂

17wท้องเล็กมาก แถมน้ำหนักไม่ขึ้นเลยจ้า

3เดือนกว่า ได้เท่านี้ก็ปกติจ้า

ทางนี้ 4 เดือนมีออกนิดๆๆค่ะ

16วีคเท่ากับ4เดือนจ้าแม่

15w จ้า พุงแม่ล้วนๆๆ😁😁😁

ออกแค้นี้เองจ้า15W

14วีคแบนราบเลยจ้า

ตอน4เดือนจ้าาาา

ช่วง 15-16 วีคค่ะ