แม่ผ่าคลอด

ใครก็ได้แนะนำอาหารหลังผ่าคลอด ที่สามารถกินได้หน่อยค่ะ

เราไม่ทานรสจัด สังเกตว่า รพ. เอาอะไรให้ทานแล้วไม่แพ้ ตอนกลับบ้านก็ใช้วัตถุดิบเหล่านั้นมาทำกับข้าวค่ะ แต่แม่เราทำแกงหัวปลีให้ทานเป็นเดือนๆเพื่อเรียกน้ำนมค่ะ ทานจนเบื่อไปเลยค่ะ 😂

กินของอ่อนๆค่ะอะไรที่กินและคันๆก็อย่ากิน