อยากถามแม่ๆ

ใครกินนมโพร์โมสต์ รสจืด บำรุงลูกบ้าง

กินค่ะช่วงท้องเดือนหนึ่งพอมาเดือนต่อมาก็เปลี่ยนเป็นนมงาดำ.น้ำเต้าหู

กินจนคลอดเลยจร้า ลูกออกมาจ้ำม่ำเลยย

บ้านนี้กินโพรโมสโอเมก้าจ้ารสจืดจ้า

กินค่ะ กินทุกยี่ห้อสลับๆกันไปค่ะ

กินจ้าแต้กินสลับกับตราหมีจ้า

กินค่ะกินหลายอย่างสลับกันค่ะ

บ้านนี้กินทุกยี่ห้อค่ะ

บ้านนี้กินค่ะประจำเลย

กินทุกยี่ห้อสลับกันคะ

เรากินทุกยี่ห้อเลยค่ะ