สอบถามแม่ๆหน่อยค๊า ลูกชอบร้องไห้เวลาถ่ายพอถ่ายออกมาบางทีก็แข็งบางทีเหนียวเป็นเเบบนี้มาอาทิตย์​1แล้วค

ควรเปลี่ยนนมมั้ยคะ​ลูกกินนมค​เนชั่น​รสจืด

1 Trả lời

ลูกอายุเท่าไหร่คะ ต่ำกว่าขวบให้เปลี่ยนนม ขวบ+ ให้กินน้ำ อาหาร ผลไม้ที่ย่อยง่ายมีไฟเบอร์ค่ะ

1y trước

1ขวบ4เดือนแล้วคะ