เบาหวานขนาดตั้งครรภ์

ขอคำแนะนำ+อาหารการกิน เป็นเบาหวานขนาดตั้งครรภ์หน่อยค่ะ ของเราควบคุมอาหาร+ฉีดยาลดน้ำตาล ส่วนนมกินแอนมัมได้มั้ยคะ รสจืด

แม่บ้านนี้ก็เป็นคะ งดแป้งสีขาว ของมันของทอด ของหวาน ชากาแฟ น้ำอัดลม ข้าวเป็นข้าวกล้องหรือข้าวไรซ์เบอรี่ เน้นโปรตีน ผัก เนื้อสัตย์สีขาวเช่น ปลา ไก่ ไข่ เน้น ต้ม นึ่ง ผลไม้เลือกทานได้บางชนิดคะ

3y trước

แอนมัมเห็นมีคนบอกมีน้ำตาลเยอะอยู่ค่ะ เขาแนะนำให้กินนมที่พร่องมันเนย

น้ำใบเตยต้มค่ะ มีแม่ๆแนะนำมา ตอนท้องก็กินเหมือนกัน พร้อมกับควบคุมอาหาร ช่วยได้ค่ะ

3y trước

อันนี้จะลองดูอยู่ค่ะ แต่เห็นมีคนบอกอีกทีว่า โซดาวเลม่อนในเซเว่นก็ช่วยได้ค่ะ จิบวันละนิด อันนี้ไม่แน่ใจ

มีมั้ยคะ เครียดมากๆตอนนี้