นับวันรอ

ใกล้แล้วใกล้จะเจอหน้ากันแล้ว ตื่นเต้นๆ

นับวันรอ

บ้านนี้ได้ 37วีค2วัน แล้วจร้ารอลุ้นยุว่าจะเเตกวันไหน ทั้งตื่นเต้นอยากเจอน่ารักทั้งกลัวเจ้บ ท้องเเรก

5y trước

ขอบคุนจร้า

ใกล้ได้เจอกันแล้วคุณแม่ ตื่นเต้นแทน ขอให้น้องแข็งแรงคลอดง่ายๆนะคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ 😍😍

บ้านนี้หมอนัดผ่าคลอด17ตุลานี้แล้วจ้าตื่นเต้นเหมือนกัน

วันเดียวกันเลยงับ แต่ไม่น่าถึง คงคลอดเร็วๆๆนี้🤣🤰🏻

5y trước

บ้านนี้ก็กลัวจะก่อนเหมือนกันค่ะ

กำหนดคลอดวันที่เท่าไหร่ค่ะ อายุครรภ์เท่ากันเลย

5y trước

5 พ.ย ค่ะ

บ้านนี้10พย รอๆเหมือนกันค่ะ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะแม่

5y trước

ขอบคุณค่า

บ้านนี้7พ.ย อยากเห็นหน้าแล้วเหมือนกันค่ะ ตอนนี้36+1

5y trước

อยากแตกจะแย่แล้วค่ะอยากเห็นหน้า555

นี่ 38 แล้วค่ะ ยิ่งรอยิ่งนานอยากคลอดมากๆแล้ว 🤣🤣🤣

5y trước

😍ขอให้คลอดง่ายๆนะค่ะร่างกายแข็งแรง😍

บ้านนี้ 16 ตุลาคมจ้าอยากเจอหน้าแล้ว 39 + 2 แล้ว 😀😀

5y trước

ยังเลยค่ะแม่อยากแตกแล้ว😁😁

บ้านนี้ก็รอ ตื่นเต้นทั้งบ้าน 7พย.

5y trước

ขอให้คลอดง่ายๆนะค่ะ