กี่สัปดาห์ถึงจะรู้เพศคะ

ตอนนี้ลุ้นสุดๆว่าตัวเล็กจะเพศไหน ตื่นเต้นๆ

บ้านนี้รู้ตอน4เดือนคะ90%พอเดือนที่5หมอบอกผู้หญิง100%เพราะซาวทุกครั้งน้องนอนอ้าให้ดูทุกครั้ง สมใจแม่เลยคะ ตอนนี้ท้อง36+6แล้วคะ

บ้านนี้รู้ตอน17weekค่ะ หมอบอกผู้ชาย แต่จะให้ชัดจิงๆประมาณ 5เดือนกว่า แม่บ้านนี้5เดือนกว่าหมอซาวอีกทีบอกผู้หญิง100%ค่ะ

16wขึ้นไปค่ะถึงจะชัดเจน บ้านนี้รู้เพศตอน16w ขึ้นอยู่กับท่าของน้องด้วยนะคะว่าจะให้เห็นเพศไหม

แล้วแต่ตอนซาวด้วยนะคะว่าน้องจะปิดไว้รึเปล่า ปกติเห็นชัดๆ ตอน 16 w ไม่ก็ 20 w คะ

16วีค2วันค่ะ พึ่งกลับมาจากคลีนิคเมื่อกี้เอง ได้ลูกชายค่ะ

รู้ตอน18weekค่ะ เคยซาวด์ก่อนหน้านั้นน้องหุบขา

ให้ชัวร์ชัด ประมาณ 5 เดือนคะ ❤️

แล้วแต่คนค่ะ บ้านนี้รู้ตอน 16 w

บ้านนี้รู้เพศตอน 20 wค่ะ