นับวันรอ

ใกล้แล้วใกล้จะเจอหน้ากันแล้ว ตื่นเต้นๆ

นับวันรอ

บ้านนี้1​พฤศจิกายน​จ้ารอๆค้ะ

5y trước

รอๆค่ะขอให้คลอดง่ายๆนะค่ะ

บ้านนี้28พ.ยค่ะรอเหมือนกันค่ะ😊

5y trước

ขอให้คลอดง่ายๆเหมือนกันน่ะค่ะ😊

บ้านนี้38+5วิคแล้วจ้าอยากแตกมาก

5y trước

เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ 38+4 ยังไม่มีวี่แววเลยคะ

5y trước

รอนะค่ะคุณแม่

บ้านนี้3พ.ย. ค่ะตื่นเต้นที่สุด

5y trước

วันเดียวกันเลยแม่ แต่ดูท่าไม่น่ารอดถึงกำหนด 😁😁😁

ยิ่งใกล้ยิ่งตื่นเต้นเนอะแม่

5y trước

ใช่ค่ะ😊😊😊

บ้านนี้ 37+3ใกล้ละเหมือนกันค่ะ

5y trước

คลอดง่ายๆนะค่ะ

ตื่นเต้นมากค่ะ 09 พ.ย. 19 😍😍

5y trước

ขอบคุณค่ะ แม่ด้วยนะคะ ขอให้คลอดง่ายๆ น้องแข็งแรงค่ะ 😊😊😊

กำหนด5/11/62เหมือนกันเลยคะ

5y trước

ขอให้คลอดง่ายๆนะค่ะ

37+6ยังเงียบๆอยู่เลยค่ะ

5y trước

ทนอิกหน่อยนะค่ะ