มีมูกใสๆ เยอะบ้างน้อยบ้าง บางทีมีอมส้มอ่อนๆแต่ไม่ถึงขั้นสีน้ำตาล

ใกล้รึยังคะ ยังไม่มีอาการเจ็บ แค่ท้องแข็งเป็นบางครั้ง อีกนานมั้ยคะ 40 weeksเต็มๆ

ถ้ามีมูกเลือดหรือปวดท้องถี่ไปรพ.ได้ค่ะแม่ สังเกตุอาการตัวเองนะคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่

40วีคแล้วเดี๋ยวหมอก็เร่งคลอดค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ คลอดง่ายๆเช่นกันนะคะ