ใกล้รึยังคะ?

มีมูกใสออกมาค่ะเคยไปหาหมอรอบนึงแล้วแต่หมอบอกปากมดลูกยังไม่เปิด ทีนี้สังเกตุมาสัก 2-3 วันแล้วค่ะชอบมีน้ำใสๆไหลเลอะกางเกงตลอดแต่ไม่เยอะจะเยอะเวลาไอหรือจามค่ะ😣อยากเจอหน้าจะแย่แล้วค่ะแต่ไม่มีอาการอื่นเพิ่มเลย😅😅 ยายกับย่าบอกคงกะจะอยู่คบ 40 วีคเลย (37++)

ใกล้รึยังคะ?
1 Trả lời

https://th.theasianparent.com/%E0%B8%99%E0%B9%89%E0%B8%B3%E0%B9%80%E0%B8%94%E0%B8%B4%E0%B8%99%E0%B9%80%E0%B8%9B%E0%B9%87%E0%B8%99%E0%B9%81%E0%B8%9A%E0%B8%9A%E0%B9%84%E0%B8%AB%E0%B8%99 น้ำเดินเป็นแบบไหน จะรู้ได้อย่างไรว่าน้ำเดินหรือปัสสาวะเล็ด ...