ตั่งครรภ์

แม่มีแบบนี้ออกมาควรไปโรงพยาบาลไหมค่ะ ยังไม่มีอาการเจ็บ กลัวไปแล้วหมอให้กลับเพราะโรงพยาบาลอยู่ไกล

ตั่งครรภ์

ไปเลยค่ะ ไม่จำเป็นต้องเจ็บท้อง หรือน้ำคล่ำแตก จะคลอดแล้ว

4y trước

ค่ะ แม่ก็งงอยู่ว่าทำไมไม่ให้แม่แอดมิน ค่ะขอบคุณมากค่ะ

ไปเถอะค่ะ จะคลอดแล้ว

4y trước

แม่ไปมาแล้วค่ะปากมดลูกเปิด2เซน25 มีอาการเจ็บท้องไม่ถี่ หมอเลยให้กลับมาดูอาการค่ะ