เหลือเวลาอีก 1 สัปดาห์ #ตื่นเต้น

ใกล้จะได้เจอหน้ากันแล้ว 38w นน.น้อง 4,519g. ส่วนแม่ นน.ขึ้นมา 14 โล? หนักหน่วง และ เต็มมาก อีก 1 สัปดาห์ จะมารายงานตัวกับแม่ๆในบ้านหลังนี้นะคะ #ผ่าคลอดค่ะ /ลูกสาว✌️??

เหลือเวลาอีก 1 สัปดาห์ #ตื่นเต้น

หู้ววววว คลอดออกม่น้ำหนักน้องจะเท่าไหร่ค่ะเนี้ย น่าจะจ่ำม่ำน่าดู

5y trước

มี5กว่าแน่นอนเลยค่ะ อัพเดพด้วยน้าาาา อยากเห็นน้อง หมั่นเขี้ยววว 555555