เหลือเวลาอีก 1 สัปดาห์ #ตื่นเต้น

ใกล้จะได้เจอหน้ากันแล้ว 38w นน.น้อง 4,519g. ส่วนแม่ นน.ขึ้นมา 14 โล? หนักหน่วง และ เต็มมาก อีก 1 สัปดาห์ จะมารายงานตัวกับแม่ๆในบ้านหลังนี้นะคะ #ผ่าคลอดค่ะ /ลูกสาว✌️??

เหลือเวลาอีก 1 สัปดาห์ #ตื่นเต้น

นนขนาดนี้ออกเองคงไม่ไหวแน่ๆคะแม่อย่าลืมอัฟรูปมาโชว์กันบ้างนะ

5y trước

ได้เลยจ้า..อีก 1 สัปดาห์ ด.ญ.ตัวน้อยจะมารายงานตัวกับแม่ๆนะคะ🥰

ยินดีด้วยนะคะ ว่าแต่คุณแม่ท้องสวยจังเลยค่ะ ไม่มีรอยแตกเลยย

5y trước

แตกค่ะแม่..ใต้สะดือลงมา แต่ไม่เป็นลอยแดงๆดำ มันจางๆ ก้นก็ไม่รอดค่ะแม่😆😆

คุนแม่กินอะไรลงไปบอกต่อหน่อยนี้32+6ยัง 1450ยุเลยคิดหนักมาก

5y trước

แม่อย่าคิดมากค่ะ หมอว่า นน.ตามเกณฑ์ก็พอแล้ว แบบนี้ใหญ่ไป แม่ตกใจมาก ก็กินทุกอย่างที่อยากกิน ทุกเวลาด้วย หิวปุ๊บจับใส่ปาก แต่แม่ไม่กินของทอดของมันและแกงกะทิ โปรดสุดๆคือขนมปัง เค้กกล้วยหอม 10.- ในเซเว่น และก็ไข่ต้ม+บล็อกคอรี่ต้มราดมายองเนสค่ะ ฟินแรง กินจุกจิก ทั้งวัน #แม่อย่าเครียดอย่ากังวลจนเกินไป ช่วงไตรมาสสุดท้าย นน. น้องจะขึ้นมา 2 เท่า ชิวๆนะแม่ อะไรมีความสุขทำเลย อะไรมีประโยช กินเลย 🥰😘

ท้องใหญ่มากท้องสวยด้วย เเข็งเเรงทั้งเเม่ทั้งลูกนะค่ะ😊

5y trước

ขอบพระคุณจ้า

โหคุณแม่บำรุงอะไรเข้าคะ น้ำหนักน้องเยอะดีจังเลย😍

5y trước

นั่นอ่ะสิ แม่ยังตกใจ แม่กินทุกอย่างที่อยากกิน แค่ไม่กินของทอดของมันหรือแกงกะทิ ชอบสุดๆคือขนมปัง และเค้กกล้วยหอมก้อนละ 10.- ในเซเว่น😆😆😆

น้อง นน.ดีจังเลยค่ะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

5y trước

ขอบพระคุณจ้าแม่🥰🙏

ท้องแม่ไม่เเตกเลย ทาอะไรคะ บ้านนี้แตกยันหลังคะ

5y trước

แตกค่ะแม่ ไม่รอด แต่แตกแบบจางๆ ตั้งแต่ใต้สะดือลงมา ก้นก็ไม่รอดค่ะ🤣🤣

คุณ​แม่​บำรุง​ยัง​ไงค่ะน้ำหนักน้องดีมากเลย

5y trước

แม่หิวเก่ง 🤣🤣 กินขนมปัง นม ผลไม้ ไม่ค่อยชอบกินของทอดของมันค่ะ แกงที่มีกะทิ ถ้าอยากจิงๆก็ 2-3 คำพอหายอยาก แม่โปรด ไข่ต้ม ไข่ตุ๋น และบล็อกคอรี่ราดมายองเนสมากแม่ ฟินแรง🥰

ยินดีด้วยนะค่ะ นี้ก้อีก1อาทิตย์เหมือนกันจ้า

5y trước

เราจะออกมาป่วนแม่ๆพร้อมกัน😆😆🥰

น้ำหนักน้องดีมากๆเรยค่ะ ท้องก็สวยไม่ลายเรย

5y trước

ลายค่ะแม่ ใต้สะดือลงไปจางๆ ก้นก็ไม่รอด🤣🤣🤣🤣