เหลือเวลาอีก 1 สัปดาห์ #ตื่นเต้น

ใกล้จะได้เจอหน้ากันแล้ว 38w นน.น้อง 4,519g. ส่วนแม่ นน.ขึ้นมา 14 โล? หนักหน่วง และ เต็มมาก อีก 1 สัปดาห์ จะมารายงานตัวกับแม่ๆในบ้านหลังนี้นะคะ #ผ่าคลอดค่ะ /ลูกสาว✌️??

เหลือเวลาอีก 1 สัปดาห์ #ตื่นเต้น

บ้านนี้กำลังกังวลเลยค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 30วีค แต่ไปพบหมอล่าสุดหมอบอกน้องตัวใหญ่มาก เกินเกณฑ์ไปเยอะเลย ตอนนี้ขนาดน้อง 2,200 แล้วค่ะ แม่ตรวจแล้วไม่เป็นเบาหวานนะคะ แต่แอบกังวลว่ากว่าจะถึงกำหนดคลอดน้องจะ นน.เยอะขนาดไหน ไม่กล้าทานอะไรที่บำรุงเยอะเลยค่ะแม่ พอเห็นโพสแม่แล้วสบายใจขึ้นค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ รอดูน้องเลยค่ะ ต้องน่ารักน่าชังจ้ำม่ำแน่ๆ

5y trước

เกือบเท่ากันเลยแม่ ซาวส์เมื่อ 29w นน.น้อง 2,274g อันนั้นยังรุ้สึกเฉยๆอยู่ พอมาซาวส์ล่าสุดนี่สิสะดุ้ง..คิดว่าเคสคุณแม่น่าจะไม่ต่างจากบ้านนี้ #เด็กอ้วน🤰🤣🥰

น้ำหนักน้องดีมากเลยค่ะแม่ บ้านนี้ก็ขึ้น14โล น้องนัก3400 กำหนด28กุมภานี้แล้ว ยังไม่มีวี่แววอะไรเลยค่ะ ได้ลูกสาวเหมือนกัน คลอดเองค่ะ🤰🏻🥰

5y trước

ขอบพระคุณจ้ะแม่ วันศุกร์หน้า 28 กุมภาพันธ์ จะมาจ๊ะเอ๋แม่ๆนะคะ🥰

คลอดแล้วจ้า คลอดหลังจากโพสบอกแม่ๆไปแค่ไม่กี่วันเอง..คลอดเสาร์ 22/02/2020 เพราะมีมูกออกในช่วงตี 3 ที่จะเข้าเช้าวันเสาร์ 🥰

4y trước

แม่กินทุกอย่างจ้า แค่ไม่ค่อยกินของทอด ของมัน กะทิ แต่(แป้ง) ขนมปังนี่กินทุกวัน

อีก1สัปดาห์เหมือนกันเลยค่ะ แต่น้ำหนักลูกแม่บ้านนี้ยังไม่ถึง3000เลยค่ะ 😁😁 ขอให้คลอดง่าย แข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ

5y trước

ต้องผ่าจ้ะแม่ ถ้าคลอดเอง สงสัยรถพ่วงเข้าไปกลับรถได้ทั้งคัน🤣🤣🤣

กินไงให้ลงลูกค่ะ ทางนี้ขึ้นมา19กิโล 37w น้อง2,603เองค่ะ เนื้อ นม ผัก งดหวาน บำรุงทุกอย่างแล้ว

5y trước

แม่สู้ๆ ไตรมาสสุดท้ายจะขึ้นเป็น 2 เท่า ใจเย็นๆ ร่างกายคนเราไม่เหมือนกัน คิดแค่ว่าอันไหนมีประโยชน์ต่อลูก ทานเลยค่ะ แต่แม่ก็ต้องเซฟตัวเองด้วยนร้า #✌️🤰😘

แม่คะรบกวนสอบถามถ้าน้ำหนักน้องเยอะขนาดนี้ คุณแม่จะมีภาวะเบาหวานร่วมด้วยมั้ยคะ

5y trước

ขอบพระคุณจ้าแม่

แม่ท้องสวยมากค่ะ น้องน้ำหนักดีจังแข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกนะค่ะ

5y trước

ขอบพระคุณจ้า แม่เช่นกันนะคะ

น้ำหนักน้องเยอะมากค่ะ ท้องสวยด้วย ขอให้ปลอดทั้งคุณแม่และตัวเล็กนะคะ

5y trước

ขอบพระคุณจ้า แม่เช่นกันนะคะ #ท้องลายยุนะคะ จางๆ ใต้สะดือลงไป ก้นก็มีค่ะแม่ ไม่รอดค่ะ🤣🤣

น้ำหนัก น้อง ดี จัง เรย ค่ะ แม่ บ้านนี้คลอดธรรมชาติ40วีค4285กรัมค่ะ😊

5y trước

จ้ำม่ำแล้ว แข็งแรงโตไวๆนะจ๊ะ 🥰😘

หู้ววววว คลอดออกม่น้ำหนักน้องจะเท่าไหร่ค่ะเนี้ย น่าจะจ่ำม่ำน่าดู

5y trước

มี5กว่าแน่นอนเลยค่ะ อัพเดพด้วยน้าาาา อยากเห็นน้อง หมั่นเขี้ยววว 555555