ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว ให้แม่เลี้ยงแล้วเราไปทำงานคุยกับแม่ไว้ว่าจะให้ป้อนข้าวลูกตอน6เดือน เพราะมันอันตรายต่อลูกลำไส้ยังย่อยเองไม่ได้ บอกแม่สารพัดตามที่เราเข้าอบรมกับพยาบาลมา แต่แม่ไม่ฟังบอกว่าตอนคลอดเรากับน้องอีก2คนมาก็ป้อนข้าวให้กินไม่เห็นจะเป็นอะไร แล้วแม่ก็เคืองไม่ยอมคุยด้วย ยังไงเราไปทำงานแม่ก็ต้องแอบป้อนข้าวให้กินอยู่ดี เครียดมากค่ะ ทำยังไงดีค่ะ

เอาข่าวสาร ให้ดูค่ะ แล้วบอกว่ามันอันตราย ยังดีที่เราโชคดี แต่ถ้าลูกไม่โชคดีจะทำยังไง เห้อ บ้านนี้ก็จะป้อนกล้วยค่ะ แต่ดีที่ฟังกันบ้าง

ต้องให้คนอื่นพูดค่ะ เช่นพาไปหาหมอด้วยกัน เพื่อนๆเค้าที่ทันสมัยหนอย

5y trước

หมอนัดทุกครั้งแม่ก็ไปด้วยค่ะ

พาแม่ไปคุยกับหมอด้วยเลยค่ะ

5y trước

หมอนัดแม่ก็ไปด้วยตลอดค่ะ แต่ก็เหมือนเดิม