ใกล้คลอดแล้ว

ใกล้คลอดแล้ว แต่ยังไม่มีงบซื้อของใช้เด็กเลยค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนใจดีส่งต่อไหมคะ น้องเป็นผู้หญิงค่ะ ยินดีออกค่าส่งค่ะ #ขอบคุญล่วงหน้าค่ะ

1 Trả lời

แม่อยากได้ประเภทไหนคะ เสื้อผ้าหรือว่าของใช้

2y trước

อยากได้เป็นเสื้อผ้าเหมือนกันค่ะ