ใกล้คลอดแล้ว

ใกล้คลอดแล้ว ต้องเตรียมซื้อของอะไรบ้างค่ะ ที่ต้องนำไปโรงพยาบาลด้วย มือใหม่ ไม่เคยมีประสบการณ์ค่ะ

ใช้อันนี้ค่ะตอนซื้อของ แต่ทาง รพ บอกให้เอาไปแค่ ผ้าห่อตัวกับชุดวันใส่กลับของลูกกัยของใช้ส่วนตัวและชุดวันกลับของแม่และเอกสารที่จะให้ รพ ทำสูติบัตรให้ค่ะ