30สัปดาห์2วัน

นอนตะแคงไม่ได้เลยมุดข้างๆตลอด มีแม่คนไหนเป็นเหมือนกันไหมค่ะ

ทางนี่ เหมือนกันค่ะ 30วีค 1วัน แม่จ้ะแม่ ไม่เคยทรมานอะไรแบบนี้มาก่อน ตะแคงซ้ายขวา จนกว่าจะหลับเองค่าา ลุกดิ้นเก่งมากๆ มีเพื่อนแล้ว 🤰👶😀

1y trước

กลัวว่าจะทับลูก มุดข้างเกินไป

เป็นเหมือนกันค่ะ แล้วแต่วันด้วยว่านอนตะแคงข้างไหนแล้วไม่ถีบแรง เพราะไม่งั้นแม่นอนไม่ได้เลย 😂 ขยับจนกว่าจะนอนจนลูกเลิกถีบแรงๆ

1y trước

ไม่เป็นไรค่ะ หมอบอกว่าเด็กมีถุงน้ำคร่ำอยู่ แค่เวลาที่แม่นอนตะแคง หน้าท้องจะสัมผัสผนังมดลูกมาก ทำให้เรารู้สึกได้มากขึ้นค่ะ แล้วก็เหมือนลูกโป่งใส่น้ำ พอตะแคงมันก็จะอยู่แค่ข้างๆ พื้นที่เขาน้อยลง เลยถีบค่ะ55555555

เป็นเหมือนกันค่ะ ถีบจนเจ็บ แทบนอนไม่ได้ ช่วงนี้นอนตะแคงซ้าย สลับขวาบ่อยมากกก สะกิดเก่งมากค่ะ 😂😂😂😂

เป็นค่ะเราคิดว่าเรานอนตะแคงทับลูกแต่ก็ไม่ใช่น่ะ30+1ชอบมุดข้างๆตลอดเลยซ้ายก็มุดขวาก็มุด

1y trước

ขอบคุณค่ะ กลัวจะนอนทับลูกมากเลย😍

เป็นค่ะ นอนตะเเคงเเล้วเหมือนเขาดิ้นเเรงมาก เหมือนเขาหายใจไม่สะดวกเเบบนี้ไหมค่ะ😅

1y trước

ใช่ค่ะ แท่ต้องขยับท่าให้ใหม่

เหมือนกันกันจ้าไม่รู้ขารึเเขนก็ไม่อยากนอนตะแคงกลัวลูกเหยียดยาเเขนไม่สุด555

เป็นค่ะ ไม่เกรงใจเลย จนบางทีกลัวทะลุถุงน้ำคล่ำแตก 😅😅

1y trước

ใช่ค่ะดิ้นแรงมากค่ะทีมลูกชาย

บ้านนี้ก้อเปนค่ะ 30 วีค 4 เด แฝดด้วยตะแคงยิ่งถีบค่ะ

ตะแคงข้างขวาไม่ได้เลยค่ะ เหมือนติดหัวน้อง

เป็นค่ะบางทีจั๊กจี้มากกชอบดิ้นตอนนอนตะเเคง

1y trước

เป็นค่ะ 30+3วีค นอนตะแคงไม่ได้เลย ต้องนอนหงายอย่างเดียว