ใกล้คลอด12 เมษายน

ใกล้คลอดมีอาการปวดกล้ามเนื้อ ปวดหว่างขาไหม #ทีมเมษา #12เมษา#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

กำหนดคลอด 29 เมษา แต่คุณหมอบอกน่าจะไม่รอดสงกรานต์ ปวดหน่วงหว่างขามากเลยคะ บางวันก้าวขาไม่ออกเลยคะ

1y trước

กำหนด 27 เมษาค่ะ วันนี้หมอนัด หมอบอกว่าน่าจะคลอดกลางสงกรานต์ ปวดหน่วงหว่างขามากเหมือนกันเลยค่ะ ปวดยันหลังเลย หมอซาวด์ นน. น้อง 3105 แล้วค่ะ

ปวดจิมิมากเลยค่ะ 39wแล้ว แทบไม่อยากขยับตัว อยากนั่งวิลแชร์แล้วตอนนี้ ทีมลูกสร้างคอนโดในท้อง😂

อาการมาครบเลยค่ะเเม่ ปวดจิมิ หน่วงมากเพราะน้องเคลื่อนลงต่ำมากแล้ว บ้านนี้กำหนด 15 เมษาค่ะ 🥰

ปวดค่ะ บางทีก็เดินก้าวแต่ละก้าวจะรู้สึกแปลบๆ เหมือนจะตะคริวค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

อยากนอนเฉยๆเลยค่ะ ไม่อยากเดิน ไม่อยากทำอะไรทั้งสิ้น😂😂😂

บ้านนี้กำหนด 27 เมษา แต่หมอบอกไม่น่ารอดสงกราน

บ้านนี้กำหนดคลอด29เมษา แต่ปวดท้องน้อยมากเลย

ปวดค่ะ อาการของคนท้องแก่

สู้ๆ นะคะแม่