ตั้งครรภ์

โรงบาลรับฝากท้องทุกวันไหมค่ะ

โทรสอบถามกับทาง รพ.ที่จะไปฝากครรภ์จะดีกว่าค่ะ เพราะ รพ แต่ละแห่งเปิดรับฝากไม่เหมือนกันค่ะ โดยปกติรพ.จะเปิดให้บริการ จ-ศ เสาร์-อาทิตย์ จะเปิดแค่ฉุกเฉิน รับฝากครรภ์ บางรพ.รับ จ-ศ บางรพ.รับแค่อาทิตย์ละ 2วันค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

ลองโทรสอบถามกับทางโรงพยาบาลก่อนดีที่สุด เพราะแต่ละที่ไม่เหมือนกันจะได้ไปแล้วไม่เสียเที่ยวนะค่ะ

สะดวกวันไหนเข้าไปเถอะคะ เพราะอย่างน้อยต้องมีพยาบาล1คน อยู่ห้องฝากครรภ์อยู่แล้วคะ

โทรไปถามก่อนดีกว่าจ้า เราโทไปเขาจะแจ้งว่าเริ่มกี่โมงหลัง8.30แล้วไม่ต้องมาอ่ะคะ

แล้วแต่ทาง รพ. คะ ที่เราฝากอยู่รายใหม่เฉพาะวันพุธ รายเก่า อังคาร กับ พฤหัสคะ

แล้วแต่โรงพยาบาลค่ะ ของเรารับอังคารถึงศุกร์

แล้วแต่โรงพยาบาลค่ะ ส่วนมากก็วันอังคารนะคะ

รับทุกวันอังคารค่ะ

รับฝากทุกวันจ้า

ทุกวันค่ะ