สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

โรงบาลรัฐเค้าซาวด์ให้กี่ครั้งค่ะก่อนคลอดเค้าซาวด์ให้เราอีกมัยค่ะ #ขอบคณุล่วงหน้าสำหรับคำตอบค่ะ

วันนี้ไป รพ รัฐ มา อายุครรภ์ได้37+6แล้วค่ะ หมอยังซาวด์ให้อยู่น่ะค่ะแม่ ฟังเสียงหัวใจ บอกว่าน้องกลับหัวแล้ว