สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ โปรตีน กับ แคลเซียม 2ตัวนี้ทานได้มั๊ยค่ะ. ทองแรกค่ะ รบกวนผู้รุ้แนะนำหน่อยค่ะ

โปรตีน กับแคลเซียม

สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ โปรตีน กับ แคลเซียม 2ตัวนี้ทานได้มั๊ยค่ะ. ทองแรกค่ะ รบกวนผู้รุ้แนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้มีค่ะแต่ไม่ได้กินแฟนกินพี่สาวแฟนขายแก่บอกว่ากินไม่ได้มันหวานค่ะ

กินแค่ที่หมอให้ค่ะ หากจะเสริมให้นำยาไปปรึกษาหมอก่อนกินจะดีกว่าค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ

ทานแค่ที่หมอให้ก็พอค่ะโปรตีนทานเป็นเนื้อนมไข่จะดีกว่าค่ะแม่

4y trước

ใจเย็นๆคะ เดวหมอก็ให้เพิ่มไปทีละสเต็ปนะคะ

เคยทานแต่โปรตีนค่ะ น้อนคลอดมาน้ำหนักดี สมบูรณ์แข็งแรงค่ะ

ซื้อมาเหมือนกันค่ะ​ แต่ทานยากมาก​ ทานทีไรจะอ๊วกทุกที

บ้านนี้ทาน รสนี้ค่ะ ท้อง2กินทั้ง2ท้องเลยค่ะ

ทานเหมือนกัน ทานตอนได้4เดือน

ทานที่หมอจัดยาให้ก็พอคะ

บ้านนี้ทานโปรตีนจ้า

ทานได้ค่ะ เราก็ทาน