เจาะน้ำคร่ำ ใครบอกไม่เจ็บ แต่เราเจ็บ ระบมท้องเลยจร้า ตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรม เสี่ยงสูงจร้า แอบเครียด

ทีม สิงหาค่ะ

เจาะน้ำคร่ำ ใครบอกไม่เจ็บ แต่เราเจ็บ ระบมท้องเลยจร้า ตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรม เสี่ยงสูงจร้า แอบเครียด

สู้ๆนะค่ะไม่ต้องเครียด เจาะแล้วเหมือนกันค่ะ ทีเเรก ผลดาวผิดปกติ หมอส่งเจาะ ก็แอบเครียดเหมือนกัน เเต่ผลออกมาปกติค่ะ สู้ๆนะ