เจาะน้ำคร่ำ

ตรวจเลือดคัดกรองดาวน์วันนี้ผลออกมาความเสี่ยงสูงต้องได้เจาะน้ำคร่ำ #แอบเครียด แม่ได้แต่ภาวนาขอให้ทุกอย่างผ่านไปได้ด้วยดีด้วยเทอญ แม่ๆบ้านไหนมีประสบการณ์บ้างคะ

บ้านนี้เคยผ่านจุดนั้นมาแล้วค่ะ....เข้าใจความรู้สึกแม่นะคะว่าเครียด กังวลมากแค่ไหน ของเราเจาะเลือดเสี่ยงสูง1:2เลยค่ะ โดนตรวจเจาะน้ำคร่ำ สุดท้ายผลออกมาเป็นลูกสาวปกติ ตอนนั้นโล่งแบบไม่เคยเป็นมาก่อน ยังไงคุณแม่ก็อย่ากังวลมากเกินไปนะคะ ทำใจให้สบายๆ คิดซะว่า ทุกอย่างถูกเลือกถูกกำหนดเอาไว้แล้ว ถึงเสี่ยงต่ำ ถ้าถูกเลือกให้เป็นมันก็เป็น เสี่ยงสูง ถ้าไม่ถูกเลือกให้เป็น มันก็ไม่เป็นนะคะแม่ เป็นกำลังใจให้นะคะ

4y trước

1ต่อ2เลยเหรอคะ แต่น้องออกมาแข็งแรงใช่ไหมคะ ของเรา 1ต่อ 100 ตอนนี้รอผล เจาะน้ำคร่ำ 3กย นี้ค่ะ บอกเลยค่ะ ว่ากังวลมากๆ

ใจเย็นคะ ต้องผ่านไปได้นะคะ👌👌👌