มีแม่ๆคนไหนโดนแบบเราบ้าง

โดนฉีดวัคซีน วัคซีนบาดทะยักกับไอกรน พร้อมกัน แขนซ้ายแขนขวา บ้าง ตอนนี้คือเป็นไข้ ปวดแขน ยกแขนไม่ขึ้นทั้ง2ข้างเลย🥺🥺

ปวดกว่าวัคซีนโควิดก็ตัวนี้นี่แหละค่ะ ปวดเป็นอาทิตย์เลยกว่าจะหาย ถ้าปวดมากประคบได้นะคะ

เราฉีดเช่นค่ะแต่ที่คลินิค ไม่มีอาการอะไรค่ะ ไม่ปวดแขนไม่ไข้