วันนี้ครบกำหนดคลอด 40 สัปดาห์แล้วค่ะ

โดนกระตุ้นเมื่อสองวันที่แล้ว มีมูกสีแบบนี้ออกมาทุกวัน มีอาการเจ็บท้องทุกวันเลย แต่ก็ยังไม่คลอดค่ะ จนวันนี้มูกออกมาเยอะมาก แบบนี้อีกกี่วันจะคลอดคะ ไม่อยากโดนยาเร่ง เพราะวันจันทร์นี้คุณหมอนัดเร่งแล้วค่ะ 🥹

วันนี้ครบกำหนดคลอด 40 สัปดาห์แล้วค่ะ

โดนกระตุ้นเจ็บใมคะเเม่