วันนี้ครบกำหนดคลอด 40 สัปดาห์แล้วค่ะ

โดนกระตุ้นเมื่อสองวันที่แล้ว มีมูกสีแบบนี้ออกมาทุกวัน มีอาการเจ็บท้องทุกวันเลย แต่ก็ยังไม่คลอดค่ะ จนวันนี้มูกออกมาเยอะมาก แบบนี้อีกกี่วันจะคลอดคะ ไม่อยากโดนยาเร่ง เพราะวันจันทร์นี้คุณหมอนัดเร่งแล้วค่ะ 🥹

วันนี้ครบกำหนดคลอด 40 สัปดาห์แล้วค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่ กระตุ้นปากมดลูกไปวันพฤหัสบดี เมื่อเช้าตี3ปวดท้อง ปวดหาย ปวดหาย แต่ตอนนี้ไม่ปวดแล้ว มีมูกสีเหมือนแม่เลย แต่ไม่ได้ปวดท้องควรไปหาหมอเลยไหมคะ หรือรอให้เจ็บก่อน

1y trước

ขอบคุณค่ะ

หัวน้องอยู่สูงคลอดธรรมชาติได้ใช่มั้ยคะบ้านนี้39วีคหัวอยู่สูงเหมือนกันค่ะวันที่8โดนเร่งแล้วพยาบาลไม่ได้กระตุ้นให้เลยค่ะ

1y trước

ว้าวคลอดไวมากเลยค่ะ แข็งแรงทั้งแม่ทั้งน้องนะคะ💞

วันนี้ครบ40W เหมือนกันเลยค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลย หมอนัดเหน็บยาวันที่3 ถ้าปากมดลูกไม่เปิดก้อผ่าแล้วค่ะ

1y trước

นี่ก็มูกมาเยอะเลยค่ะ แต่ก็ยังเงียบ ปวดเป็นทีที

แม่ อันนี้มูกปนเลือดแล้วนะคะ ถ้าตามประสบการณ์มดลูกน่าจะเปิดแล้ว แม่ไปรพ. ยังคะ

1y trước

แม่พักผ่อนนะคะ ถ้าเริ่มมีอาการปวดๆหน่วงๆ ไปรพ. เลยค่ะ

กระตุ้นคลอดเจ็บไหมคะ มีอาการเป็นยังไง บ้านนี่จะโดยเหมือนกันขอความรุ้หน่อยคะ

1y trước

กระตุ้นคลอดไม่เจ็บเลยค่ะ มันหน่วงๆมากกว่า แต่ถ้าหัวน้องยังอยู่สูง หมอเขาก็ต้องล้วงเข้าไปลึกหน่อยค่ะ ยิ่งลึกมันก็จะยิ่งหน่วงค่ะ

หมอนัดกระตุ้นวันที่8นี้ก่ะอาการเป็นยังไงบ้างค่ะทางนี้รุ้สึกกลัวๆๆค่ะ

1y trước

ไม่ทราบว่าเค้ากระตุ้นให้คุณเเม่ยังไงค่ะพอดีวันที่7ก็จะโดน

1y trước

ไม่เจ็บค่ะ มันจะหน่วงๆท้องน้อย ถ้าหัวลูกอยู่สูงหมอก็จะต้องล้วงเข้าไปลึกๆค่ะ

เหมื่อนกันเลยค่ะวันจันทร์นี้โดนเร่งแล้วค่ะ

1y trước

กลัวยาเร่งมากเลยค่ะ เห็นเขาบอกว่าปวดทรมานมาก ยิ่งถ้ามดลูกไม่เปิดก็ต้องเจ็บ 2 ต่อโดนผ่าอีก 🥹

โดนกระตุ้นเจ็บใมคะเเม่