40Week ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

วันนี้มาหาหมอ ปากมดลูกไม่เปิดเลย หมอเลยกระตุ้นให้ แบบนี้อีกกี่วันจะคลอดคะ

40wเหมือนกันค่ะ วันจันทร์นี้ไปแอดมิทเร่งคลอดแล้วว กลัวมากก

1y trước

แงงง สู้ๆนะคะ คลอดง่ายๆค่าา🙏🏻

40+2 แล้วค่ะ หมอไม่กระตุ้นให้ ใจเย็นมาก จะร้องไห้แล้วค่ะ

1y trước

เหมือนกันเลยคะ25

ภายใน7วันจะมีอาการค่ะ แต่ถ้าไม่มีไปตามนัดหมอค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่

✌️