38+6 แล้วค่าาา

โดนกระตุ้นวันที่29 มีมูกเลือดออกเมื่อวันที่2หมอบอกเปิดเซนครึ่งให้กลับบ้าน วันนี้ตื่นมามูกออกเยอะมาก อันตรายมั้ยแม่ๆ 🥺

1 Trả lời

ถ้าเยอะมากหลังกระตุ้นไม่อันตรายคะ แต่ถ้าเยอะมากโดนกระตึ้นมาหลายวัน มีอาการร่วม นาน หนัก ควรรีบไปหาหมอคะ

1y trước

ดีใจด้วยจร้า😊😊