บ้านนี้ชอบนอนหงาย รู้สึกสบายตัวมากกว่านอนตะแคง

แต่พอหน่วงท้องก็จะแคงให้หาย แต่ติดนอนหงายมากค่ะ อันตรายมั้ยแม่ๆ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

จากที่ฟังคุณหมอมา ถ้าอายุครรภ์หลัง 28w ขึ้นไป ควรนอนตะแคงค่ะ ตะแคงซ้ายดีสุด เพราะทำให้อลือดไหลเวียนดี แต่ถ้านอนหงายรกอาจไปกดทับการไหลเวียนของเลือดค่ะ

1y trước

ขอบคุณค่ะแม่