คลอดแล้ว 38+5วีค หนัก3410กรัมค่ะ

น้องพอร์ชครับ โดนกระตุ้นวันที่ 2 รู้เรื่องเลย

คลอดแล้ว 38+5วีค  หนัก3410กรัมค่ะ

บ้านนี้ก็กระตุ้นต่อน38+5วีคค่ะกระตุ้นวันที่15 19คลอดค่ะ

ขออนุยาดถามนะค่ะ!!ทำไมถึงโดนกระตุ้นอายุครรภ์38+5เอง

ดีใจด้วยจ๊า ขอให้แข็งแรงดีเลี้ยงง่ายๆนะจ๊ะแม่

น่าชังมากค่ะแม่ ยินดีด้วยนะค่ะ ❤️

บ้านนี้38week2day ยังเงียบอยู่เลย

5y trước

ของเราความดันเริ่มสูงค่ะ หมอเลยอยากให้คลอด เพราะแม่เสี่ยงหลายอย่างเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ด้วยค่ะ

น่ารักน่าชังจังเลยลูก

ยินดีด้วยจ้าคุณแม่❤

ยินดีด้วยนะคะแม่😊😊

ยินดีด้วยครับ

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​