มีมูกแบบนี้ควรไปหาหมอเลยไหม

โดนกระตุ้นมาเมื่อ38+2 ผ่านมา2วัน วันนี้มีมูกไหลค่ะ พอดียังไม่ค่อยปวดท้องเลยนะค่ะ

มีมูกแบบนี้ควรไปหาหมอเลยไหม

เตรียมตัวเลยค่ะแม่ ถ้าแม่ยังไม่ค่อยปวดท้อง รอให้ปวดถี่ขึ้นอีกสักหน่อยแล้วค่อยไป ร.พ ค่ะ กลัวให้รีบไปแล้วบ้าง ร.พ ก็ไล่กับมา เอาให้ปวดมากขึ้นหน่อยเตรียมตัวไปเลยค่ะ บ้านนี้คลอดน้อง 38w2d มีมูกเลือดออกเหมือนกันค่ะแต่บ้านนี้รอให้ปวดถี่ขึ้นจนคิดว่าไม่ไหวก็ ไป ร.พ ค่ะ ถึง ร.พ ตรวจปากมดลูก เปิด 4 เซ็น นอนรอคลอดแปปเดียวค่ะ ก็ได้คลอดน้องค่ะ ขอให้แม่คลอดง่ายๆนะค่ะ

4y trước

ตอนนี้ปวดห่างๆ ยังทนได้ รออาการปวดถี่ยุค่ะ

ผ่าคลอดแล้วจ้า หลังจากที่เริ่มปวด18.00น. ถึง12.00น ของอีกวัน น้ำคล่ำแตกตี3 มีสีเขียว สุดท้ายมดลูกเปิดแค่8ซม. รวมปวดคลอด 18 ชม. ได้ หมอเลยจับผ่าค่ะ น.น.2650กรัม เกิด12.12น. วันที่22.06.2020 39W1D ชื่อน้อง เข็มทิศ ครับ

เป็นเหมือนกันค่ะ 38+1 โดนกระตุ้นมาเมื่อกลางวัน เมื่อกี้มีมูกซึมออกมาต้องไปไหมค่ะ เจ็บท้องเป็นระยะๆไม่ถี่ค่ะ รุ้สึกว่ายังทนไหว

4y trước

เมื่อคืนไปมาแล้วค่ะ เปิด2เซน ให้นอนรอยันสิบโมงเช้า บอกกลับบ้านได้ค้ะ

บ้านนี้มูกเลือดออกแบบนี้แต่ไม่ปวดท้องหมอให้กลับมาดูอาการที่บ้าน 3วันแล้วยังเงียบอยู่เลยค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ

ของเราน้อยกว่านี้ มูกเลือดนิดเดียว พอไปหาหมอปากมดลูดเปิด4เซนแล้วค่ะ ไม่ปวดท้องเลย

4y trước

ยินดีด้วยนะค่ะคุณแม่ เราพึ่งเปิด3ซม.ตอนนี้อยากแตกแล้วค่ะ

กระตุ้นนี้ หมอจะฉีดยาให้เราแร้วให้เรากลับบ้านใช่ไหมค่ะ

4y trước

บ้านนี้พยาบาลกระตุ้นให้ แบบตรวจภายในเช็คปากมดลูกนะค่ะ รอบ2มีมูกเลือดออก พอรอบ4 ปากมดลูกเปิด1ซม. รอบ5 บอกเปิด2ซม.เฉพาะชั้นนอก เลยได้กลับมาดูอาการต่อที่บ้านนะค่ะ

มีมูกเลือดมีน้ำเดินไปหาหมอเลยค่ะแม่

4y trước

ยังไม่มีน้ำเดินเลยค่ะ มูกออกติดต่อกัน3วันแล้ว ท้องพึ่งปวดแบบห่างๆนะคะ

บ้านนี้เช้ากระตุ้นอีก2วันคลอดเลยค่ะ

4y trước

ยินดีด้วยนะค่ะ ตอนนี้เรานอนรอคลอดอยู่ค่ะ

รีบไปหาหมอ​เลย​ค่ะ​แม่​

หาหมอเลยค่ะ ใกล้คลอดแล้วค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ เปิด3ซม.แล้วค่ะ ใกล้ได้เจอน้องแล้วจ้า