ต้องตรวจน้ำตาลมีวิธีกินนำ้ตาลให้ง่ายไหมค่ะ

ขอวิธีกินให้ง่ายหน่อย ผ่านมา 2ท้องที่ต้องตรวจ แม่ก้อยังไม่ชินเลยค่ะ😅

บ้านนี้หมอนัดไปตรวจต้นเดือนพฤศจิกายน รพ.ให้เตรียมมะนาวไปค่ะ จนท.จะชงให้เรากิน พยาบาลบอกแบบนี้

2y trước

บ้านนี้ฝากโรงพยาบาล ไม่เคยมีพยาบาลแนะนำเลยค่ะ มีแต่บอกว่าแม่อย่าอ้วกนะคะ ถ้าอ้วกต้องเริ่มกินใหม่

แม่กินแบบกลั้นใจกินเลยค่ะ หรือค่อยๆดื่มทีละครึ่งเอา แต่ห้ามพักนานเพราะรสหวานจะติดคอ

2y trước

หวานจนปวดหัวเลยค่ะ แม่เกือบอ้วกทุกที😅

บ้านนี้คุณหมอนัดตรวจ 25ตุลานี้ แอบหวั่นๆกับการกลืนน้ำตาลอยู่เหมือนกันค่ะ

2y trước

สู้ๆเช่นกันค่ะ✌🏻

ปกติ คลินิกเค้าจะมีมะนาว และนำ้เย็นให้นะคะ

2y trước

แนะนำให้เเม่ แอบเอามะนาวไปบีบเองเลยค่ะ พร้อมนำ้เย็น1 ขวด

พรุ่งนี้เเล้วสิ เห้อ

บีบน้ำมะนาวใส่ค่ะ

2y trước

กินน้ำตาลแล้วกินมะนาวตามเหรอคะ