มีมูกแบบนี้ควรไปหาหมอเลยไหม

โดนกระตุ้นมาเมื่อ38+2 ผ่านมา2วัน วันนี้มีมูกไหลค่ะ พอดียังไม่ค่อยปวดท้องเลยนะค่ะ

มีมูกแบบนี้ควรไปหาหมอเลยไหม

ไปจ้าน้องไกล้คลอดเเย้ว

4y trước

ขอบคุณนะ ตอนนี้รอดูอาการปวดท้องร่วมก่อนนะค่ะ แต่คิดว่าจะไปภายในวันนี้แหละค่ะ มีมูกออก3วันติดแล้วจ้า

รีบใปหาหมอเลยค่ะ

ควรค่ะมีเลือดแล้ว

4y trước

มาแล้วค่ะ มีมูกเลือด3 วันติด มาถึงปวดถี่เลยค่ะ ตอนนี้รอคลอดค่ะ

หาหมอได้เลยค่ะ

กระตุ้นแบบไหนค่ะ

4y trước

พยาบาลตรวจปากมดลูก ไป5รอบนะค่ะ เลยเหมือนโดนกระตุ้น

รีบไปเลยค่ะ

หาหมอเลยค้ะ

ไปได้เลยคะแม่

4y trước

ขอบคุณนะค่ะ มาแล้วค่ะ นอนรอคลอดค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะ

4y trước

ขอบคุณนะ มาแล้วค่ะ