เด็กย้ายทีมมา23กรกฎา กำหนด1สิงหา

แอบไปแตกมาแล้วจ้า38+5 พาน้องนิรินมารายงานตัวค่ะ❤️👶🏻👧🏻

เด็กย้ายทีมมา23กรกฎา กำหนด1สิงหา

บ้านนี้กำหนด8สิงหา ไม่มีวี่แววที่จะแตกเลยคะ แบกท้องไม่ไหวแล้วแม่ 😂

1y trước

สู้ๆค่ะแม่ อีกอึดใจเดียว✌️❤️

บ้านนี้กำหนด 1 สิงหาเหมือนกันคะแต่ยังไม่มีวี่แววจะออกมาเลย

ยินดีด้วยค่ะ☺️☺️ขอให้สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด1ส.ค เหมือนกันคะแต่คลอดจริง17ก.ค

ทำไงคะถึงแตก บ้านนี้กำหนด8/8/66 เงียบมากแม่

1y trước

ขอบคุณมากๆคะแม่ สำหรับคำแนะนำดีๆ

แงง บ้านนี้ก็1สิงหา ยังไม่มีทีท่าเลย😂

บ้านนี้อยากแตกบ้างแล้วคะ

1y trước

สู้ๆอีกนิดนะคะคุณแม่🥰

น้องน้ำหนักเท่าไรค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะคุณแม่

คุณเเม่เกิดเองรึผ้าค่ะ