แชร์ประสบการณ์ค่ะ

แอบไปแตกมาแล้วค่ะ 38+5 w กำหนดคลอด 14/08/66 คลอดจริง 05/08/66 เพศชายค่ะ

แชร์ประสบการณ์ค่ะ

ยินดีด้วยนะคะแม่น้องน่ารักมากเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ หน้าซังมากเลยค่าา🥰

น้ำหนักน้องเท่าไหรค่ะ จ้ำม่ำมากค่ะ

นินดีด้วยนะคะ น้องน่าชังมากค่ะ

น่าตาน่ารักมากๆๆๆ แก้มน่าหอม

จ้ำม้ำจังยินดีด้วยค่ะคุนแม่

น้องเกอกกิโลค่ะเเม่

ยินดีด้วยคะคุณแม่

จ้ำม้ำมากเลยลูก🥰

น่ารักจังเลยค่ะ