ทีมสิงหามารายงานตัวค่าบ

น้องสิงหา เพศชาย 08:08:66 ผ่าคลอด น้ำหนัก 3200

ทีมสิงหามารายงานตัวค่าบ

ยินดีด้วยนะคะแม่ ตื่นเต้นเหมือนกันคะ วันศุกร์นี้จะผ่าคลอดเหมือนกันคะ มีกลัวๆนิดหน่อยแต่ตื่นเต้นมากกว่าคะ หมอพึ่งออกใบนัดให้เมื่อวาน ไม่ได้เตรียมใจไปเลยคะ น้องตัวใหญ่3200และความดันแม่ขึ้นด้วยคะ ตื่นเต้นมากเลยคะแม่🥰🥰

1y trước

บ้านนี้ไม่ตื่นเต้นอะไรเลยค่ะ ดมยาตื่นมา เจ็บแผลมากๆ เดินไม่ได้เลยค่ะ

08/08/66 วันเดียวกันเลยค่ะแม่ น้ำหนัก 3400 คลอดเอง ผู้หญิงค้า

1y trước

เลี้ยงง่ายๆนะคะ ❤

ผ่าคลอดเจ็บมั้ยค่ะเเม่ พอดีท้องเเรกกลัวๆ

1y trước

บ้านนี้ดมยา แป๊ปเดียวผ่าเสร็จแล้ว จะเจ็บอีกครั้งตอนฟื้นค่ะ

บำรุงอะไรบ้างช่วงตั้งครรภ์ ยินดีด้วยนะคะ

1y trước

กินทุกอย่าง ที่อยากกินค่ะ ไม่ได้เน้นอะไร พวกยำกุ้งสด ส้มตำ อย่างน้อย ชาเย็นวันละถุงค่ะ

ยินดีด้วยคะ บ้านนี้เราก็ธรรมชาติ

ยินดีด้วยค่ะ แม่คลอดกี่weekค่ะ

1y trước

บ้านนี้ก็38+3แล้วค่ะ ยังเงียบอยู่เลย 😅

ยินดีด้วยค่ะ❤️🎉

ยินดีด้วยนะค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ