แอบแตกแล้วครับ37+5กำหนดคลอด24/03/66คลอดจริง08/03/66น้ำหนัก3220คลอดธรรมชาติโรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา

#ท้องแรกคะ ลูกชาย

แอบแตกแล้วครับ37+5กำหนดคลอด24/03/66คลอดจริง08/03/66น้ำหนัก3220คลอดธรรมชาติโรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา

น่าฟัดมากเลยค่ะแม่ ตอนที่แม่จะคลอดแม่มีอาการยังไงบ้างคะ

1y trước

น้ำเดินตั้งแต่วันที่7สองทุ่มครึ่งแต่แม่ไม่มีอาการปวดท้องหรืออะไรเลยจ้าพึ่งมาปวดตอนเจอยาเร่งคลอดตอนเที่ยงของวันที่8

ยินดีด้วยนะคะ